Skip to content

อากาศญี่ปุ่นเดือนกุมภาพันธ์: ความเย็นเยือกเย็นและทิวทัศน์ที่สวยงาม

Ep.1 เที่ยวญี่ปุ่น 4ฤดู แบบไหนปังสุด By เปิ้ลท่องเที่ยว

อากาศ ญี่ปุ่น เดือน กุมภาพันธ์

อากาศของญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีเสน่ห์และเข้ากับทุกสภาพอากาศตลอดทั้งปี โดยเฉพาะในเดือนกุมภาพันธ์ที่เป็นเดือนแห่งความเย็นอย่างสุดๆ และเดือนแห่งความโรแมนติกในญี่ปุ่น ภูมิทัศน์สวยงามและเนื้อที่ชายฝั่งทะเลของญี่ปุ่นทำให้ธรรมชาติสวยงามและมีสีสันสดใส อุณหภูมิเฉลี่ยในขณะนี้อยู่ที่ประมาณ 0-10 องศาเซลเซียส แบบนี้เหล่านักท่องเที่ยวที่มาทำการท่องเที่ยวญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์จึงต้องเตรียมตัวก่อนเดินทางอย่างมาก

ประเภทของสภาพอากาศในญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์

สภาพอากาศในญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์มีลักษณะที่หลากหลายและเปลี่ยนแปลงได้ตามภูมิภาคของประเทศ ในภาคเหนือของญี่ปุ่น เช่น เอฮีโล ฮอกไกโด และฮคิดู ที่อยู่ทางทิศเหนือของญี่ปุ่น สภาพอากาศจะเย็นสบายมาก อุณหภูมิเฉลี่ยที่อยู่ที่ระหว่างสี่จุดอาร์คควอร์และเฮลซแกลุม อุณหภูมิโดยเฉลี่ยที่หนาวที่สุดสามารถลดลงได้ลงอย่างถึง -10 องศาเซลเซียส อย่างไรก็ตาม ในภาคตอนเหนือของประเทศ จะมีหิมะตกลงมากที่สุดก็ถึง 5 เมตร ดังนั้น ถ้าคุณได้มาเยือนเขตเหนือญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์ อย่าลืมพกโดยตลอดรองเท้าและเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสภาพอากาศ

ในภาคตอนกลางของญี่ปุ่นเช่น โตเกียว โอซาก้า นาโกย่า สภาพอากาศจะเฉลี่ยเย็นสบายและแสงแดดจะส่องแสงสวยงาม ซึ่งเหมาะแก่การท่องเที่ยวในภายในพื้นที่ เช่น เที่ยวอุทยาน ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จักของทั้งคนในและต่างประเทศ อย่างตลอดเวลา และอุจริตส่วนตัวเป็นสิ่งที่เพียงพอในภาคกลางนี้

ในภาคตอนใต้ของญี่ปุ่น เช่น โอซาก้า ของญี่ปุ่นจะมีอุณหภูมิค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ ตั้งแต่ 5 ถึง 17 องศาเซลเซียส และเขตภูเขาสูงมีไออ่อนที่เกิดจากความร้อนของอากาศที่เย็น ๆ ส่วนนี้สำหรับเที่ยวเพื่อชมวิวทิวทัศน์ในฤดูหนาว

อุณหภูมิของญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์

ในญี่ปุ่น เดือนกุมภาพันธ์เป็นฤดูหนาวที่หนาเข้ามา อุณหภูมิโดยเฉลี่ยของประเทศทั้งเป็นแบบเฉลี่ยใต้ถึงเหนือจะต่ำลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วงพักโมงกลางวันอุณหภูมิอาจเพิ่มขึ้นเล็กน้อย อุณหภูมิเฉลี่ยในญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 0-10 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุดกลางวันสามารถขึ้นไปถึง 15 องศาเซลเซียส แต่ในยามค่ำคืนอุณหภูมิตกลงไปถึง -5 องศาเซลเซียสหรือต่ำกว่านั้น

การฝนตกในเดือนกุมภาพันธ์ในญี่ปุ่น

เดือนกุมภาพันธ์เป็นช่วงเวลาที่ฝนตกและสภาพอากาศได้เปลี่ยนแปลงได้ง่าย เช่นเดียวกับช่วงฤดูฝนในสหราชอาณาจักรที่อาศัยอยู่ตามขอบฝั่งทะเลทางทิศตะวันออกของญี่ปุ่น และลักษณะของฝนจะมีลักษณะที่เปลี่ยนแปลงได้ตามพื้นที่ด้วยตัวเอง หากคุณวางแผนท่องเที่ยวญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์ ควรเตรียมตัวด้วยร่มหรือโดรนฝนสามารถปรับปรุงตัวแบบพลิกกลับได้อย่างรวดเร็ว

สถานการณ์บนภูเขาไฟในญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์

ภูเขาไฟในญี่ปุ่นเป็นที่รู้จักอีกหนึ่งแห่งจากทิวเขาที่สวยงามและมีเสน่ห์ อากาศในญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์เป็นช่วงที่ทอฟเชยของภูเขาไฟหิมะขึ้นความสูง และตามภาคเหนือมากขึ้นพร้อมกับมีความนิยมในการท่องเที่ยวในภูเขาไฟ ถ้าคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวในญี่ปุ่นในภาคเหนือในเดือนกุมภาพันธ์ ควรรับมือกับสภาพอากาศที่กำลังเปลี่ยนแปลงอยู่เพื่อประสบความสำเร็จในการลงไปที่ภูเขาไฟ

เทศกาลและกิจกรรมที่เกิดขึ้นในญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์

เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่มีเทศกาลและกิจกรรมที่เกิดขึ้นมากมายในญี่ปุ่น โดยเฉพาะในภูมิภาคตอนกลางของประเทศ เริ่มต้นด้วย “กลีบนิชิกังโฟเระ (Setsubun)” ซึ่งเป็นการเยี่ยมชมประเพณีญี่ปุ่น
ที่ใช้เพื่อขอความโชคดีแก่ตนเองและครอบครัว
ขึ้นไปจนถึง “จันทรคติ” ซึ่งเป็นเทศกาลที่มีความสำคัญที่สุดและนับผลประทานที่สำคัญกว่าเทศกาลใดในญี่ปุ่น ทุกชาติเชื้อชาติมาเฉลิมฉลองและส่งท้ายเทศกาลเดือนกุมภาพันธ์และฤดูหนาวหนึ่งในประเทศนี้

อย่างที่ได้กล่าวมาแล้ว เดือน

Ep.1 เที่ยวญี่ปุ่น 4ฤดู แบบไหนปังสุด By เปิ้ลท่องเที่ยว

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: อากาศ ญี่ปุ่น เดือน กุมภาพันธ์ เที่ยวญี่ปุ่น เดือนกุมภาพันธ์ 2566, อากาศ ญี่ปุ่น แต่ละเดือน, ญี่ปุ่น เดือนกุมภาพันธ์ แต่งตัว, อากาศ โอ ซา ก้า เดือนกุมภาพันธ์, เที่ยวญี่ปุ่น เดือนกุมภาพันธ์ 2567, เที่ยวญี่ปุ่นเดือนกุมภาพันธ์ pantip, เที่ยวญี่ปุ่น เดือนกุมภาพันธ์ โตเกียว, สภาพอากาศใน โตเกียว ญี่ปุ่น

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ อากาศ ญี่ปุ่น เดือน กุมภาพันธ์

Ep.1 เที่ยวญี่ปุ่น 4ฤดู แบบไหนปังสุด By เปิ้ลท่องเที่ยว
Ep.1 เที่ยวญี่ปุ่น 4ฤดู แบบไหนปังสุด By เปิ้ลท่องเที่ยว

หมวดหมู่: Top 50 อากาศ ญี่ปุ่น เดือน กุมภาพันธ์

ดูเพิ่มเติมที่นี่: thechillisource.net

เที่ยวญี่ปุ่น เดือนกุมภาพันธ์ 2566

เที่ยวญี่ปุ่น เดือนกุมภาพันธ์ 2566: สิ่งที่คุณต้องรู้เพื่อการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทาง

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนที่ล่องหนคนไปเที่ยวญี่ปุ่นอย่างมหัศจรรย์และอัปลักษณ์ เนื่องจากสถานที่ท่องเที่ยวที่วางให้ความสำคัญในเดือนนี้มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการชมดอกบานสีชมพูที่ฟูจิ, เทพเจ้าของการบาดเจ็บและรัก, การติดกระต่ายในหิมะยาวไกลที่หิมะกอคอ, หรือการเดินทางไปยังเมืองโตเกียวที่เข้าถึงสะดวกสบายและน่าตื่นตาตื่นใจ ในบทความนี้เราจะพาคุณไปสำรวจทุกอย่างเกี่ยวกับการเที่ยวญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 โดยรวมถึงข้อมูลอื่นๆที่ควรรู้ เพื่อช่วยให้คุณเตรียมตัวให้พร้อมตั้งแต่เริ่มต้นการเดินทางจนกลับบ้าน

แพลนการเดินทาง
เมื่อเดือนกุมภาพันธ์เป็นเทศกาลดอกบานสีชมพูซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของญี่ปุ่น สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องไม่พลาดคือ ฟูจิ ภูเขาครั้งหนึ่งในญี่ปุ่นที่มีดอกบานสีชมพูประจำปีที่สวยงามและน่าทึ่งที่สุด อีกทั้งยังมีอีเวนต์การชมดอกพญาเสือโพ้นซากุระ ที่จัดขึ้นทั่วประเทศในช่วงเดือนกุมภาพันธ์

แนะนำการสำรองที่พักล่วงหน้า
เนื่องจากเดือนกุมภาพันธ์เป็นเทศกาลท่องเที่ยวคนเยอะและเป็นเทศกาลที่อาจารย์และนักเรียนต่างชาติ เช่น อเมริกาและยุโรปจะมีการเข้าเที่ยวญี่ปุ่น จำนวนมาก สิ่งที่คุณควรทำคือ ทำการสำรองที่พักล่วงหน้าเป็นอย่างดี โรงแรมและที่พักอื่นๆในช่วงเดือนนี้มักจะเต็มไปด้วยบุคคลอื่นๆ ซึ่งทำให้การจองห้องพักในญี่ปุ่นเป็นเรื่องที่ท้าทาย

สิ่งที่ควรสำรองล่วงหน้า
ผ้าพันคอและเสื้อกันหนาว เนื่องจากภูเขาฟูจิมักมีอากาศหนาวมาก ดังนั้นควรพกผ้าพันคอและเสื้อกันหนาวเพื่อป้องกันความเย็น อีกทั้งก็องุ่นเพื่อป้องกันการลมพัดในวันหนาว

FAQs

Q: เดือนกุมภาพันธ์เป็นช่วงเที่ยวที่ดีในญี่ปุ่นหรือไม่?
A: ใช่ เดือนกุมภาพันธ์เป็นช่วงที่ดีในการเที่ยวญี่ปุ่น เนื่องจากมีเทศกาลดอกพญาเสือโพ้นซากุระและดอกบานสีชมพูของฟูจิ ซึ่งเป็นภูเขาสำคัญในช่วงเวลานี้ รวมถึงเปิดตลาดตุ๊กตาหิมะเพื่อรับประมูลที่ใกล้เคียงกับวันแห่งความรัก

Q: มีเที่ยวชมดอกบานในเดือนกุมภาพันธ์หรือไม่?
A: ใช่ ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ สภาพอากาศในญี่ปุ่นมักจะเย็นสลับกับอากาศที่อบอุ่นเหมาะสมสำหรับดอกพญาเสือโพ้นซากุระและดอกบานสีชมพูหลายชนิด เช่น ดอกพญาเสือโพ้นซากุระที่ดังกล่าวที่มีชื่อว่า “คาเมลเลีย” และ “โดสุงโต๊ยโพ้น” ทำให้เดือนกุมภาพันธ์เป็นเวลาที่สามารถได้รับประสบการณ์เหล่านี้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Q: อากาศในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร?
A: สภาพอากาศในช่วงเดือนกุมภาพันธ์เป็นฤดูหนาวที่สำคัญในญี่ปุ่น อากาศมักจะเย็นและอาจมีหิมะปกคลุมภูเขาฟูจิ ดังนั้นควรเตรียมตัวเป็นอย่างดีที่สุดโดยการแต่งตัวอุ่นๆ และพกเสื้อกันหนาวเพียงพอ เพื่อไม่ให้ได้รับผลกระทบจากอากาศที่หนาวเย็นมากเกินไป

Q: มีเทศกาลตอนกลางปีในญี่ปุ่นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์หรือไม่?
A: ใช่ ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ญี่ปุ่นมีการเยี่ยมชมเทศกาลตุ๊กตาหิมะสำหรับวันแห่งความรัก ที่ได้เปิดตลาดตุ๊กตาหิมะ เป็นที่น่าสนใจและนักท่องเที่ยวจึงมาร่วมจบสินลมพันธ์แบบว่าไปไม่ถึงเมืองเทพฯ

Q: ควรทำการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักของญี่ปุ่นล่วงหน้าหรือไม่?
A: ใช่ หากคุณต้องการวางแพลนการเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ คุณควรทำการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักล่วงหน้า นอกจากจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้สิ่งที่คุณต้องการ ยังมีโอกาสรับสิทธิประโยชน์จากการจองล่วงหน้า เช่น โปรโมชั่นพิเศษจากสายการบินและโรงแรม

อากาศ ญี่ปุ่น แต่ละเดือน

อากาศในประเทศญี่ปุ่นมีความหลากหลายตามฤดูกาลและประเทศที่ตั้งอยู่ในเขตละเดือน อากาศญี่ปุ่น แต่ละเดือนมีความเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจทั้งในเรื่องของอุณหภูมิ ปริมาณน้ำฝน และระดับค่าน้ำทะเล โดยจะมีแหล่งข้อมูลหลายแห่งที่สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย ในบทความนี้เราจะพูดถึงอากาศในญี่ปุ่นในแต่ละเดือนเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจและวางแผนการเดินทางได้อย่างเหมาะสม

มกราคม (January)
เดือนมกราคมถือเป็นเดือนที่เย็นสุดในฤดูหนาวของญี่ปุ่น โดยอุณหภูมิสูงสุดในตอนกลางวันที่ช่วงกลางฤดูหนาวอาจมีอุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 10 องศาเซลเซียส แต่แน่นอนว่าในพื้นที่ใกล้ภูเขาหิมาลัย และพื้นที่ภาคเหนือของประเทศญี่ปุ่นอุณหภูมิอาจลดลงอย่างมากถึงประมาณขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่คุณจะเดินทางไป ในช่วงกลางวันเดือนมกราคมยังมีแสงอาทิตย์ที่สว่างและหนาวเย็นเหมือนกัน ด้วยเหตุนี้คุณต้องเตรียมตัวด้วยเสื้อผ้าที่ให้ความร้อนและชั้นในแบบหลากหลายเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงของอากาศ

กุมภาพันธ์ (February)
เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่ร้อนขึ้นเล็กน้อยเมื่อเทียบกับมกราคม แต่เริ่มเป็นเดือนที่มีปริมาณน้ำฝนเพิ่มขึ้น โดยอุณหภูมิส่วนมากยังคงอยู่ในระดับที่หนาว และอาจมีมลพิษตกค้างในบางพื้นที่ อุณหภูมิสูงสุดหากเทียบกับฤดูหนาวในแถบกลางของประเทศอาจขึ้นไปถึง 12-13 องศาเซลเซียส

มีนาคม (March)
เดือนมีนาคมเป็นช่วงที่ช่วงเริ่มฤดูใบไม้ผลิและฤดูใหม่ สภาพอากาศเริ่มอบอุ่นขึ้นอย่างต่อเนื่อง อุณหภูมิสูงสุดอาจขึ้นไปถึงประมาณ 15องศาเซลเซียส โดยระดับค่าความชื้นอาจเพิ่มขึ้นเนื่องจากฤดูหนาวที่เพิ่งผ่านมา เดือนมีนาคมยังเหมาะแก่การเดินทางไปเยือนสวนสนุกในภูเขาหิมะและดูดอกไม้ที่บานเริ่มแผ่ออกมา

เมษายน (April)
ในช่วงเอวเข้าฤดูร้อน อากาศในเดือนเมษายนจะอบอุ่นมากขึ้นอย่างสิ้นเชิง สภาพอากาศที่ร้อน ชื้นสูง และหนาวเริ่มทรุดโทรม อุณหภูมิสูงสุดอาจขึ้นหากมีโอกาสมีสภาพอากาศมืดท้องฟ้า แต่ต้องระวังไม่ให้ร่างกายติดหวัดหรือเป็นโรคอื่น ๆ ที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของอากาศ

พฤษภาคม (May)
ในเดือนพฤษภาคมอากาศจะแสงสว่างและอากาศอุ่นสบายอย่างแท้จริง สภาพอากาศยังคงมีความเย็นในตอนเช้าและเย็น แต่อุณหภูมิสูงสุดในตอนกลางวันสามารถขึ้นไปถึงประมาณ 20-25 องศาเซลเซียส ธรรมชาติที่งดงามของญี่ปุ่นที่เต็มไปด้วยดอกไม้ในช่วงนี้ทำให้เป็นฤดูท่องเที่ยวที่นิยมมากให้กับนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ

มิถุนายน (June)
เดือนมิถุนายนเป็นช่วงที่เริ่มมีฝนตกมากขึ้น อุณหภูมิเริ่มทรุดโทรมลงแต่ทำให้สภาพอากาศอุ่นขึ้นในช่วงกลางวัน อุณหภูมิสูงสุดเมื่อกลางวันอาจขึ้นไปถึง 25-30 องศาเซลเซียส มิถุนายนยังเป็นช่วงที่จืดและกลางแห่งฤดูย่อยที่ช่วยสร้างสภาวะแห้งและหนาวได้ในภาคภูเขาและภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

กรกฎาคม (July)
เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่ร้อนที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ลมเปลี่ยนทิศตะวันและดีกรีอุณหภูมิสูงสุดในช่วงกลางวันอาจขึ้นไปถึง 30-40องศาเซลเซียส ฝนตกบ่อยในช่วงนี้และชื่อเรียกเวลาเป็นฤดูฝนก็เนื่องจากน้ำฝนที่ตกในช่วงนี้จุลิตสวนสัตว์ใต้ทะเลในเกาะโอกินาว่า ถ้าคุณต้องการท่องเที่ยวไปเกาะนี้ คุณควรพร้อมใจกับการเปียกชื่นใจ

สิงหาคม (August)
เดือนสิงหาคมมีสภาพอากาศที่ร้อนและชื้นสูงที่สุดในประเทศ อุณหภูมิสูงสุดในตอนกลางวันสามารถขึ้นไปถึง 30-35 องศาเซลเซียส แต่ถ้าคุณเดินทางไปยังบริเวณภาคซานเน ที่ตอนล่างของประเทศ อุณหภูมิสามารถขึ้นอยู่ที่ 35-40 องศาเซลเซียส การท่องเที่ยวในฤดูร้อนในประเทศญี่ปุ่นทำให้คุณต้องระวังน้ำเสียงานที่คาดว่าจะมีน้ำตาลสูงเป็นพิษตกค้างที่มีแหล่งที่จะทำให้เกิดโรคแหบว่อง

กันยายน (September)
กระแสลมดีช่วยทำให้สภาพอากาศในเดือนกันยายนเริ่มที่จะเย็นขึ้น อุณหภูมิสูงสุดในช่วงกลางวันสามารถขึ้นไปถึง 25-30 องศาเซลเซียส สภาพอากาศกลางวันยังคงอุ่นเมื่อเทียบกับเวลากลางวันในฤดูกาลอื่น แต่ในทวีปซาโกะภาคตะวันออกของประเทศอากาศยังคงร้อนอยู่ โดยมักจะมีพายุที่ให้เกิดฝนตกในช่วงช่วงต้นเดือนนี้

ตุลาคม (October)
เดือนตุลาคมเป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วงและยังมี่ฝนตกบ่อยๆ ทำให้อมีความหมายหลายความหมายสำคัญต่อญี่ปุ่น อุณหภูมิและความชื้นเริ่มลดลงเรื่อยๆ แต่ยังคงร้อนในตอนกลางวันอาจมีอุณหภูมิในช่วงวันสูงสุดอยู่ที่ 17-20 องศาเซลเซียส บางพื้นที่อาจเป็นช่วงที่เย็นกว่านี้ ตอนกลางวัน คุณสามารถเพ่งระวังได้เกี่ยวกับเสียงน้ำที่ตกซึ่งมีส่วนมากเกิดจากพายุที่เกิดในทะเลญี่ปุ่น

พฤศจิกายน (November)
เดือนพฤศจิกายนเป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วงในภูมิภาคกลางของประเทศ อุณหภูมิเริ่มลดลงขึ้นมาจนกลายเป็นหนาวอย่างแท้จริง ภาคเหนือและใต้ของประเทศอาจมีหิมะตกช่วงเริ่มต้นของเดือน อุณหภูมิสูงสุดอาจที่ 10-15องศาเซลเซียส โดยต้องคำนึงว่าสภาพอากาศยังคงเย็นอยู่ตลอดทั้งวัน

ธันวาคม (December)
ฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่นเหนือสุด เดือนธันวาคมเป็นช่วงที่อุณหภูมืตกลงมาอย่างมาก ภาคเหนือและภูมิภาคด้านเนินเขาหิมาลัยเปลี่ยนเป็นสีขาวจากหิมะถล่มลง เหตุการณ์สำคัญในช่วงนี้คือการแสดงความทรงจำแห่งการโจมตีทางทะเลในฮาวายตะวันออก ช่วงนี้เป็นประเพณีสำคัญของญี่ปุ่นและก็เป็นฤดูกาลท่อ

มี 37 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ อากาศ ญี่ปุ่น เดือน กุมภาพันธ์.

อยากรู้สภาพอากาศช่วงเดือนกุมภา ที่ญี่ปุ่น และแนะนำการเตรียมตัวไปช่วงนั้นด้วยครับ - Pantip
อยากรู้สภาพอากาศช่วงเดือนกุมภา ที่ญี่ปุ่น และแนะนำการเตรียมตัวไปช่วงนั้นด้วยครับ – Pantip
Nagoya Weather Guide - ไปนาโกย่า เดือนไหนดี มีอะไรดู? | Metrip - Pantip
Nagoya Weather Guide – ไปนาโกย่า เดือนไหนดี มีอะไรดู? | Metrip – Pantip
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
เดือนกุมภาพันธ์และมีนาคมก็มีซากุระให้ดู! พาชมซากุระก่อนใครในโตเกียว | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
เดือนกุมภาพันธ์และมีนาคมก็มีซากุระให้ดู! พาชมซากุระก่อนใครในโตเกียว | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
อุณหภูมิในกุมภาพันธ์ในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในกุมภาพันธ์ในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
สภาพอากาศตลอดทั้งปีของประเทศญี่ปุ่น | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
สภาพอากาศตลอดทั้งปีของประเทศญี่ปุ่น | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
Osaka Weather Guide - ไปโอซาก้า เดือนไหนดี มีอะไรดู? | Metrip - Pantip
Osaka Weather Guide – ไปโอซาก้า เดือนไหนดี มีอะไรดู? | Metrip – Pantip
เตรียมตัวก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่น! สภาพอากาศและแฟชั่นเครื่องแต่งกายที่โตเกียวใน เดือนมีนาคม | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
เตรียมตัวก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่น! สภาพอากาศและแฟชั่นเครื่องแต่งกายที่โตเกียวใน เดือนมีนาคม | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
ฤดูญี่ปุ่น ภูมิอากาศ ฤดูกาลในญี่ปุ่น - Www.Educatepark.Com
ฤดูญี่ปุ่น ภูมิอากาศ ฤดูกาลในญี่ปุ่น – Www.Educatepark.Com
คู่มือสภาพอากาศ/การแต่งกายตลอดปีในโอซาก้า ใครจะไปเที่ยวโอซาก้าต้องอ่าน! | Tsunagu Japan
คู่มือสภาพอากาศ/การแต่งกายตลอดปีในโอซาก้า ใครจะไปเที่ยวโอซาก้าต้องอ่าน! | Tsunagu Japan
รู้ไว้ก่อนไปเที่ยวโอซาก้า-เกียวโต! สภาพอากาศและการแต่งตัวตลอดปี (Osaka & Kyoto) | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
รู้ไว้ก่อนไปเที่ยวโอซาก้า-เกียวโต! สภาพอากาศและการแต่งตัวตลอดปี (Osaka & Kyoto) | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
✈️ 10 อย่างน่าทำเมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่น ~ เดือนกุมภาพันธ์ ~ | Metrip - Pantip
✈️ 10 อย่างน่าทำเมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่น ~ เดือนกุมภาพันธ์ ~ | Metrip – Pantip
คู่มือแนะนำสภาพอากาศของแต่ละเดือนในโตเกียวที่ห้ามพลาด | Tsunagu Japan
คู่มือแนะนำสภาพอากาศของแต่ละเดือนในโตเกียวที่ห้ามพลาด | Tsunagu Japan
อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
เที่ยวหิมะญี่ปุ่น เดือนไหนดี วิวสวย สัมผัสอากาศหนาวเย็น เที่ยวหน้าหนาว
เที่ยวหิมะญี่ปุ่น เดือนไหนดี วิวสวย สัมผัสอากาศหนาวเย็น เที่ยวหน้าหนาว
เที่ยวฮอกไกโดเดือนกุมภาพันธ์ | สภาพอากาศ เสื้อผ้า และค่าธรรมเนียมเป็นอย่างไร? แนะนำกิจกรรมแนะนำ | กิจกรรมญี่ปุ่น
เที่ยวฮอกไกโดเดือนกุมภาพันธ์ | สภาพอากาศ เสื้อผ้า และค่าธรรมเนียมเป็นอย่างไร? แนะนำกิจกรรมแนะนำ | กิจกรรมญี่ปุ่น
เที่ยวโอกินาว่าเดือนกุมภาพันธ์ | อากาศ เสื้อผ้า และราคาเป็นอย่างไร? แนะนำกิจกรรมแนะนำอย่างละเอียด | กิจกรรมญี่ปุ่น
เที่ยวโอกินาว่าเดือนกุมภาพันธ์ | อากาศ เสื้อผ้า และราคาเป็นอย่างไร? แนะนำกิจกรรมแนะนำอย่างละเอียด | กิจกรรมญี่ปุ่น
เที่ยวญี่ปุ่น ไปได้ทั้งปี สัมผัสความงามได้ทุกฤดู - ประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel
เที่ยวญี่ปุ่น ไปได้ทั้งปี สัมผัสความงามได้ทุกฤดู – ประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel
รวม 8 ที่ เที่ยวญี่ปุ่น หน้าหนาว ที่เที่ยวถ่ายรูปสวย ด้วยปุยหิมะ
รวม 8 ที่ เที่ยวญี่ปุ่น หน้าหนาว ที่เที่ยวถ่ายรูปสวย ด้วยปุยหิมะ
คู่มือท่องเที่ยวญี่ปุ่น เดือนกุมภาพันธ์ - คำแนะนำสไตล์การท่องเที่ยวญี่ปุ่น 100 แบบ
คู่มือท่องเที่ยวญี่ปุ่น เดือนกุมภาพันธ์ – คำแนะนำสไตล์การท่องเที่ยวญี่ปุ่น 100 แบบ
ประเทศญี่ปุ่น - สภาพอากาศใน กุมภาพันธ์ ใน ประเทศญี่ปุ่น 2023
ประเทศญี่ปุ่น – สภาพอากาศใน กุมภาพันธ์ ใน ประเทศญี่ปุ่น 2023
4 ฤดูกาลท่องเที่ยว ญี่ปุ่น ทำความรู้จักสภาพอากาศ และสิ่งที่น่าสนใจในแต่ละฤดู - Chill Chill Japan
4 ฤดูกาลท่องเที่ยว ญี่ปุ่น ทำความรู้จักสภาพอากาศ และสิ่งที่น่าสนใจในแต่ละฤดู – Chill Chill Japan
หิมะญี่ปุ่น ตกเดือนไหน ไปเที่ยวที่ไหนเมื่อไหร่ดี จัดเต็มที่เที่ยวหน้าหนาว! - Chill Chill Japan
หิมะญี่ปุ่น ตกเดือนไหน ไปเที่ยวที่ไหนเมื่อไหร่ดี จัดเต็มที่เที่ยวหน้าหนาว! – Chill Chill Japan
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศเป็นใจ สนุกสุดขีด พักผ่อนสุดชิลล์
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศเป็นใจ สนุกสุดขีด พักผ่อนสุดชิลล์
รู้ไว้ก่อนไปฮอกไกโด (Hokkaido) สภาพอากาศและเสื้อผ้าที่เหมาะกับการเที่ยว | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
รู้ไว้ก่อนไปฮอกไกโด (Hokkaido) สภาพอากาศและเสื้อผ้าที่เหมาะกับการเที่ยว | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
อุณหภูมิในมิถุนายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในมิถุนายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
ฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่น】เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสภาพอากาศและการท่องเที่ยวใน เดือนธันวาคม – เดือนกุมภาพันธ์ | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยว ญี่ปุ่น
ฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่น】เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสภาพอากาศและการท่องเที่ยวใน เดือนธันวาคม – เดือนกุมภาพันธ์ | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยว ญี่ปุ่น
โตเกียว ญี่ปุ่น | สภาพอากาศ อุณหภูมิและฤดูในแต่ละเดือน
โตเกียว ญี่ปุ่น | สภาพอากาศ อุณหภูมิและฤดูในแต่ละเดือน
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น - เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น – เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
แต่งตัวยังไง] พยากรณ์อากาศญี่ปุ่น 2020 โตเกียว,โอซาก้า ม.ค.-เม.ย. | แหม่มรีวิว
แต่งตัวยังไง] พยากรณ์อากาศญี่ปุ่น 2020 โตเกียว,โอซาก้า ม.ค.-เม.ย. | แหม่มรีวิว
ทัวร์ญี่ปุ่น เดือนมีนาคม 2562 / 2019 - ท่องเที่ยวญี่ปุ่น
ทัวร์ญี่ปุ่น เดือนมีนาคม 2562 / 2019 – ท่องเที่ยวญี่ปุ่น
หิมะญี่ปุ่น ตกเดือนไหน ไปเที่ยวที่ไหนเมื่อไหร่ดี จัดเต็มที่เที่ยวหน้าหนาว! - Chill Chill Japan
หิมะญี่ปุ่น ตกเดือนไหน ไปเที่ยวที่ไหนเมื่อไหร่ดี จัดเต็มที่เที่ยวหน้าหนาว! – Chill Chill Japan
คู่มือท่องเที่ยวญี่ปุ่น เดือนมีนาคม - คำแนะนำสไตล์การท่องเที่ยวญี่ปุ่น 100 แบบ
คู่มือท่องเที่ยวญี่ปุ่น เดือนมีนาคม – คำแนะนำสไตล์การท่องเที่ยวญี่ปุ่น 100 แบบ
เช็คก่อนเที่ยว! เสื้อผ้าและของติดตัวที่ต้องเลือกให้เหมาะกับอากาศหน้าหนาวในโตเกียว - Live Japan (ญี่ปุ่นการท่องประสบการณ์แนะนำ)
เช็คก่อนเที่ยว! เสื้อผ้าและของติดตัวที่ต้องเลือกให้เหมาะกับอากาศหน้าหนาวในโตเกียว – Live Japan (ญี่ปุ่นการท่องประสบการณ์แนะนำ)
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น - เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น – เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
อากาศญี่ปุ่น มกราคม – สยามคะเนะ เครื่องรางญี่ปุ่น แท้
อากาศญี่ปุ่น มกราคม – สยามคะเนะ เครื่องรางญี่ปุ่น แท้
ไอเดียแต่งตัวเที่ยวญี่ปุ่น เกาหลี หน้าหนาว แต่งตัวเที่ยวหนาวๆ แบบมือโปร
ไอเดียแต่งตัวเที่ยวญี่ปุ่น เกาหลี หน้าหนาว แต่งตัวเที่ยวหนาวๆ แบบมือโปร
ฤดูญี่ปุ่น ภูมิอากาศ ฤดูกาลในญี่ปุ่น - Www.Educatepark.Com
ฤดูญี่ปุ่น ภูมิอากาศ ฤดูกาลในญี่ปุ่น – Www.Educatepark.Com
เที่ยวฮอกไกโดเดือนมีนาคม | สภาพอากาศ เสื้อผ้า และค่าธรรมเนียมเป็นอย่างไร? แนะนำกิจกรรมแนะนำ | กิจกรรมญี่ปุ่น
เที่ยวฮอกไกโดเดือนมีนาคม | สภาพอากาศ เสื้อผ้า และค่าธรรมเนียมเป็นอย่างไร? แนะนำกิจกรรมแนะนำ | กิจกรรมญี่ปุ่น
ชื่อเดือนกุมภาพันธ์ กับความรักธรรมชาติของคนญี่ปุ่น - Anngle Th
ชื่อเดือนกุมภาพันธ์ กับความรักธรรมชาติของคนญี่ปุ่น – Anngle Th
หิมะญี่ปุ่น ตกเดือนไหน ไปเที่ยวที่ไหนเมื่อไหร่ดี จัดเต็มที่เที่ยวหน้าหนาว! - Chill Chill Japan
หิมะญี่ปุ่น ตกเดือนไหน ไปเที่ยวที่ไหนเมื่อไหร่ดี จัดเต็มที่เที่ยวหน้าหนาว! – Chill Chill Japan
แต่งตัวยังไง] พยากรณ์อากาศญี่ปุ่น 2020 โตเกียว,โอซาก้า ม.ค.-เม.ย. | แหม่มรีวิว
แต่งตัวยังไง] พยากรณ์อากาศญี่ปุ่น 2020 โตเกียว,โอซาก้า ม.ค.-เม.ย. | แหม่มรีวิว
เที่ยวญี่ปุ่นเมืองไหน เท่าไหร่บ้าง ไปเที่ยวช่วงไหนถึงจะดี ? แจกแผนที่ญี่ปุ่น 7 ภูมิภาคแบบละเอียดยิบ
เที่ยวญี่ปุ่นเมืองไหน เท่าไหร่บ้าง ไปเที่ยวช่วงไหนถึงจะดี ? แจกแผนที่ญี่ปุ่น 7 ภูมิภาคแบบละเอียดยิบ
รวมไอเดีย แต่งตัวไปญี่ปุ่น จัดเต็มเป๋าแน่น แต่รับรองปังทุกชุด ! กรกฎาคม 2023 - Sale Here
รวมไอเดีย แต่งตัวไปญี่ปุ่น จัดเต็มเป๋าแน่น แต่รับรองปังทุกชุด ! กรกฎาคม 2023 – Sale Here
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
เที่ยวญี่ปุ่น ไปได้ทั้งปี สัมผัสความงามได้ทุกฤดู - ประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel
เที่ยวญี่ปุ่น ไปได้ทั้งปี สัมผัสความงามได้ทุกฤดู – ประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel
ฤดูญี่ปุ่น ภูมิอากาศ ฤดูกาลในญี่ปุ่น - Www.Educatepark.Com
ฤดูญี่ปุ่น ภูมิอากาศ ฤดูกาลในญี่ปุ่น – Www.Educatepark.Com
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น - เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น – เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
โอซาก้า ญี่ปุ่น | สภาพอากาศ อุณหภูมิและฤดูในแต่ละเดือน
โอซาก้า ญี่ปุ่น | สภาพอากาศ อุณหภูมิและฤดูในแต่ละเดือน

ลิงค์บทความ: อากาศ ญี่ปุ่น เดือน กุมภาพันธ์.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ อากาศ ญี่ปุ่น เดือน กุมภาพันธ์.

ดูเพิ่มเติม: https://thechillisource.net/arts/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *